Bò sốt rượu vang đỏ và nấm truffle – Sang trọng, đẳng cấp

Tận hưởng hương vị sang trọng và đẳng cấp với món bò sốt rượu vang đỏ và nấm truffle tinh tế, đầy lôi cuốn. Sốt rượu vang đỏ nồng nàn quyện cùng vị nấm truffle tinh tế, mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên cho thực khách.

Nguyên liệu:

  • 500g thịt bò thăn
  • 10g nấm truffle tươi
  • 200ml rượu vang đỏ
  • 500ml nước dùng bò
  • 50g bơ
  • Gia vị: muối, tiêu, hương thảo (tùy chọn)

Cách làm:

  1. Sơ chế nguyên liệu:
    • Cắt thịt bò thăn thành từng miếng dày khoảng 2cm.
    • Rửa sạch nấm truffle, cắt lát mỏng.
  2. Áp chảo thịt bò:
    • Làm nóng chảo với một ít dầu ăn.
    • Áp chảo thịt bò đến độ chín mong muốn (rare, medium, well-done).
  3. Làm sốt rượu vang đỏ:
    • Cho rượu vang đỏ vào chảo vừa áp chảo thịt bò, đun sôi và flambé (hơ lửa).
    • Thêm nước dùng bò, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.
    • Cho bơ vào khuấy tan, đun nhỏ lửa trong 5 phút.
  4. Hoàn thành món ăn:
    • Xếp thịt bò đã áp chảo ra đĩa.
    • Rưới sốt rượu vang đỏ lên trên.
    • Trang trí với nấm truffle và lá hương thảo (tùy chọn).

Bí quyết:

  • Nên chọn loại rượu vang đỏ có hương vị đậm đà để món ăn thêm ngon.
  • Sử dụng nấm truffle tươi để có hương vị thơm ngon nhất.

Master Meats hân hạnh mang đến cho bạn 5 công thức độc đáo biến tấu từ thịt heo và thịt bò, hứa hẹn khuấy động gian bếp của bạn và chinh phục mọi thực khách.

Với nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt, Master Meats luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tươi ngon, an toàn nhất.

Đừng bỏ lỡ Chương trình khuyến mãi hằng tuần đa dạng tại Master Meats để sở hữu những nguyên liệu ưng ý với giá cả ưu đãi nhất! Hãy truy cập website hoặc fanpage của Master Meats để cập nhật thông tin chi tiết về chương trình.

Hãy cùng Master Meats khám phá thế giới ẩm thực phong phú và sáng tạo hơn bao giờ hết!

#MasterMeats #ThitHeo #ThitBo #NhapKhau #DongLan #GiaSi #AmThucDocDao #SangTao #KhuyenMai #HangThuan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *