Giới thiệu về công ty TNHH Global Investors

– Công ty nhập khẩu thực phẩm Global Investors là một trong những doanh nghiệp lâu năm Việt Nam về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao từ nhiều quốc gia trên thế giới.
– Công ty được thành lập vào chính thức năm 2018, cùng với thương hiệu Master Meats tập trung vào sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm thực phẩm nhập khẩu an toàn, chất lượng, dinh dưỡng và đa dạng.
– Công ty có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, và hệ thống chi nhánh, kho bãi, cửa hàng phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thực phẩm.
 
 

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Master Meats là trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm sạch, an toàn và tiện lợi cho người tiêu dùng Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Master Meats là đồng hành cùng mỗi bữa ăn, mỗi gia đình với các sản phẩm thịt sạch, ngon, dinh dưỡng và độc đáo. Công ty cũng kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động để nhân viên và các đối tác cùng nhau phát triển và chia sẻ thành quả công việc có giá trị.

Mục tiêu

Mục tiêu của Master Meats là phát triển các dòng sản phẩm “Ready to cook” với nguồn nguyên liệu cao cấp, hướng đến lợi ích sức khỏe người dùng và mong muốn mở rộng thị trường, xây dựng uy tín và niềm tin với khách hàng.