Sơ đồ vị trí những khúc thịt bò theo cách xẻ thịt của Mỹ trong đó: 1. Chuck: Nạc vai - Màu vàng 2. Brisket: Ức - Xanh lợt 3. Rib: Lườn - Màu nâu 4. Plate: Ba chỉ-Xanh da trời 5. Shank: Bắp - Màu đỏ 6. Short loin: Thăn vai - Xanh lá cây 7. Sirloin: Thăn ngoại- Xanh nõn chuối 8. Tenderloin: Thăn nội- Xanh lục lợt 9. Top Sirloin: Thăn ngoại trên- Hồng lợt 10. Bottom Sirloin: Thăn ngoại dưới - Hồng đậm 11. Flank: Bụng-Xanh ve 12. Round: Mông- Màu hồng
Sơ đồ vị trí những khúc thịt bò theo cách xẻ thịt của Mỹ trong đó:
1. Chuck: Nạc vai – Màu vàng
2. Brisket: Ức – Xanh lợt
3. Rib: Lườn – Màu nâu
4. Plate: Ba chỉ-Xanh da trời
5. Shank: Bắp – Màu đỏ
6. Short loin: Thăn vai – Xanh lá cây
7. Sirloin: Thăn ngoại- Xanh nõn chuối
8. Tenderloin: Thăn nội- Xanh lục lợt
9. Top Sirloin: Thăn ngoại trên- Hồng lợt
10. Bottom Sirloin: Thăn ngoại dưới – Hồng đậm
11. Flank: Bụng-Xanh ve
12. Round: Mông- Màu hồng
175,000 699,000 
185,000 370,000 
2,324,000 4,648,000 
-14%
Original price was: 1,026,000 ₫.Current price is: 887,000 ₫.
1,800,000 3,600,000 
399,000 
433,000 866,000 
2,959,500 5,919,000