Sơ Đồ Cắt 12 Khúc Thịt Bò Kiểu Mỹ – American Beef Cuts
Sơ đồ vị trí những khúc thịt bò theo cách xẻ thịt của Mỹ trong đó:
1. Chuck: Nạc vai – Màu vàng
2. Brisket: Ức – Xanh lợt
3. Rib: Lườn – Màu nâu
4. Plate: Ba chỉ-Xanh da trời
5. Shank: Bắp – Màu đỏ
6. Short loin: Thăn vai – Xanh lá cây
7. Sirloin: Thăn ngoại- Xanh nõn chuối
8. Tenderloin: Thăn nội- Xanh lục lợt
9. Top Sirloin: Thăn ngoại trên- Hồng lợt
10. Bottom Sirloin: Thăn ngoại dưới – Hồng đậm
11. Flank: Bụng-Xanh ve
12. Round: Mông- Màu hồng
Tags:
american beef cuts / cut of beef / khúc thịt bò
-22%
Thịt Bò - Beef
Rated 5.00 out of 5
185,000 ₫ – 370,000 ₫
-32%
Rated 5.00 out of 5
1,976,000 ₫ – 3,951,000 ₫
-11%
Thịt Bò - Beef
Rated 5.00 out of 5
-22%
Thịt Bò - Beef
Rated 5.00 out of 5
358,000 ₫ – 715,000 ₫
-38%
Thịt Bò - Beef
199,000 ₫ – 399,000 ₫
-22%
Thịt Bò - Beef
Rated 5.00 out of 5
75,000 ₫ – 143,000 ₫
-27%
Rated 5.00 out of 5
137,000 ₫ – 274,000 ₫
-25%
Rated 5.00 out of 5
210,000 ₫ – 420,000 ₫