Đầu thăn ngoại bò Okini – Bít tết thượng hạng mềm tan trong miệng
Đầu thăn ngoại bò Okini là một trong những loại thịt bò cao cấp nhất thế giới, được mệnh danh là “vua của các loại thịt bò”. Với hương vị thơm ngon, mềm tan trong miệng cùng vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt, Đầu thăn ngoại bò Okini là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng hoặc những bữa ăn gia đình ấm cúng.
Đặc điểm nổi bật của Đầu thăn ngoại bò Okini
Đầu thăn ngoại bò Okini được lấy từ phần lưng của con bò, là phần thịt mềm nhất của con bò. Thịt có màu đỏ tươi, vân mỡ cẩm thạch đẹp mắt, xen kẽ đều nhau. Khi ăn, thịt mềm tan trong miệng, hương vị thơm ngon, đậm đà.
Cách chế biến Đầu thăn ngoại bò Okini
Đầu thăn ngoại bò Okini có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như bít tết, nướng, xào,… Để Đầu thăn ngoại bò Okini ngon đúng điệu, bạn nên ướp thịt với gia vị trong khoảng 30 phút trước khi chế biến.
Mách nhỏ cách làm Đầu thăn ngoại bò Okini ngon đúng điệu
Để làm Đầu thăn ngoại bò Okini ngon đúng điệu, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 1 miếng Đầu thăn ngoại bò Okini
- Muối, tiêu, dầu ăn, tỏi, hành tím,…
Cách chế biến đầu thăn ngoại Okini:
- Ướp thịt với muối, tiêu, dầu ăn, tỏi, hành tím băm nhỏ trong khoảng 30 phút.
- Cho thịt lên chảo hoặc vỉ nướng, nướng chín vàng đều các mặt.
- Thưởng thức ngay khi thịt còn nóng.
Mua Đầu thăn ngoại bò Okini ở đâu?
Đầu thăn ngoại bò Okini được bán tại nhiều cửa hàng thực phẩm, siêu thị trên toàn quốc. Để mua được Đầu thăn ngoại bò Okini chất lượng, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Đầu thăn ngoại bò Okini là món ăn cao cấp, mang đến hương vị tuyệt vời cho những bữa ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thịt bò ngon, bổ dưỡng, hãy thử ngay Đầu thăn ngoại bò Okini nhé!
Trần Văn Minh
Tôi là một người yêu thích ẩm thực và thường xuyên nấu những món ăn ngon cho gia đình. Tôi đã tìm thấy sản phẩm đậu thăn ngoại bò Úc Okini Ribeye Steak Beef 1kg trên trang web của Master Meats và quyết định đặt mua để thử. Tôi rất ấn tượng với dịch vụ của Master Meats, họ giao hàng nhanh chóng và đóng gói sản phẩm rất cẩn thận. Thịt bò có màu sắc đẹp, không có mùi tanh và rất tươi. Tôi đã chế biến món bò sốt rượu vang đỏ theo công thức trên trang web của Master Meats. Tôi chỉ cần chần thịt qua nước sôi, sau đó ướp với rượu vang đỏ, hành tây, tỏi, muối, tiêu và dầu ô liu trong khoảng 30 phút. Sau đó, tôi nướng thịt trên bếp than hoa trong khoảng 5 phút mỗi mặt. Cuối cùng, tôi nấu sốt rượu vang đỏ với nước dùng bò, bơ và bột mì. Món ăn ra rất ngon miệng, thịt bò mềm và thơm, sốt rượu vang đỏ đậm đà và hòa quyện. Gia đình tôi đã có một bữa ăn tuyệt vời nhờ vào sản phẩm của Master Meats. Tôi cảm ơn Master Meats đã mang lại cho tôi một trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời.